logo

Granola là gì? Granola giảm cân như thế nào ? 1 số loại granola

Weight-loss-Friendly-Granola-scaled-1-min

Granola giảm cân? Granola nó có thực sự giảm cân như lời đồn, nếu các bạn cũng thắc mắc và để xác minh điều đó thì hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sâu về granola nhé !

Granola là gì ?

Granola là một loại ngũ cốc ăn sáng có kết cấu giòn tương tự như muesli. Trong khi có nhiều biến thể của granola, nó thường bao gồm các loại hạt, yến mạch và trái cây.

Weight loss Friendly Granola scaled 1 min

Nhà dinh dưỡng Mina Khan, người sáng lập công ty dinh dưỡng Formulate Health , cho biết: “Nó thường được tạo thành từ yến mạch cuộn lại với nhau với dầu và một số dạng chất tạo ngọt dính như mật ong hoặc xi-rô, trước khi được nướng để tạo thành các cụm giòn và thơm ngon.

Nhiều dạng granola giảm cân cũng chứa các loại hạt và hạt, hoặc trái cây khô và mảnh sô cô la. Các loại siêu thị phổ biến thường chứa quả mọng, nho khô và hạnh nhân.

Granola giảm cân có tốt không?

Đúng vậy, granola rất tốt cho việc giảm cân , miễn là bạn đang ăn một loại thực phẩm lành mạnh chứa nhiều chất xơ. Thực phẩm có hàm lượng chất xơ cao như granola có thể giúp bạn cảm thấy no lâu hơn.

Điều này rất tốt cho những ai đang cố gắng giảm ăn vặt và để mắt đến cân nặng của chúng ta.

Luôn lưu ý đến những thứ như hàm lượng đường và chất béo bão hòa vì chúng thường rất cao và nếu tiêu thụ thường xuyên, có thể dẫn đến tăng cân.

Nên ăn bao nhiêu granola?

Sự đồng thuận chung là bạn nên ăn từ 45 đến 50g granola mỗi ngày. Đây thường là kích thước khẩu phần khuyến nghị được ghi trên bao bì ngũ cốc granola giảm cân.

Granola giảm cân
Granola giảm cân

Làm thế nào để mua Granola tốt cho sức khỏe?

Nếu bạn không thể nướng, lựa chọn duy nhất của bạn là mua ngũ cốc từ cửa hàng gần nhất. Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy một thương hiệu giảm cân tốt?

  • Kiểm tra các thành phần – Tránh bất kỳ sản phẩm nào có thêm đường hoặc chất làm ngọt. Bạn có thể chọn những loại có chất ngọt tự nhiên như mật ong. Chọn một nhãn hiệu có chứa toàn bộ thực phẩm như quả hạch, hạt và quả hạch khô.
  • Kiểm tra giá trị dinh dưỡng – Chọn nhãn hiệu có nhiều protein và chất xơ. Cố gắng ăn khoảng 3 đến 5 gam chất xơ mỗi khẩu phần.
  • Suy nghĩ về kích thước khẩu phần – Chúng dao động từ 2 muỗng canh đến 2/3 chén. Kích thước khẩu phần nhỏ có thể khiến bạn hiểu nhầm vì rất có thể bạn sẽ tiêu thụ nhiều hơn số lượng được chỉ định.

Một số sản phẩm granola tại xanhoi.com

Chuối sấy

Chuối sấy khô là một món ăn vặt yêu thích của nhiều người bởi hương vị thơm ngon cùng cách chế biến khá đơn giản và dễ làm của nó.

Chuối sấy - Granola giảm cân
Chuối sấy – Granola giảm cân

Link mua chuối sấy tại đây.

Mít sấy

Có lẽ mít sấy khô là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất nhờ sự tiện lợi và dễ bảo quản. Sản phẩm được để ở dạng nguyên miếng ( mít sấy khô nguyên miếng ) không những có thể giữ được lâu, hàm lượng chất xơ sau khi sấy khô cũng rất cao.

 

0/5 (0 Reviews)
giới thiệu về hạt dinh dưỡng Xanh Ơi
banner website dinh dưỡng xanh ơi

Theo dõi Xanh Ơi tại:

Có thể bạn quan tâm

Index